สี

2.  สีเขียว 18 19 20 57
3.  สีเหลือง 18 14 15 47
4.  สีม่วง 15 21 21 57
ปริ้นเกียรติบัตรคณะผู้ดำเนินงาน
1 .นางสาวอารีรัตน์ ชูรวงผู้อำนายการโรงเรียนคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานประธานกรรมการ
2 .นายจิตรภณ ชมภู่รองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานรองประธานกรรมการ
3 .นางกัญญา หมื่นชนะครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
4 .นางกรรณิกา เหลืองชัยพัฒนาครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
5 .นางสาววรรณพร สมบูรณ์ครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
6 .นายยุทธนา นาอุดมครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
7 .นายณัฐพล นาป้อมครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
8 .นายนิมิตร ตันติวโรโดมครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
9 .นางสาวนิตยา ชาตินันท์ครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
10 .นายชลสิทธิ์ ใสสอาดครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
11 .นางวนิดา สารสิทธิ์ครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
12 .นางสาวธนัญชญา แดงมูลครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
13 .นางสาวศิรินภา กันแจ่มครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
14 .นางทาริกา วงศ์แก้วรองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
15 .นางสาวกรรณิการ์ พุ่มพวงครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
16 .นายทวีศีกดิ์ ศรีภาชัยครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
17 .นายพีรศิษย์ สิงห์โสภาครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
18 .นางสาวดวงกมล ธูปหอมครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
19 .นายธีรวุฒิ เนตรแสงศรีครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
20 .นางดวงตะวัน นามารองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
21 .นางสาววิรัตน์ คำเขียนครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
22 .นายพีรพัชร ไกรพลครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการ
23 .นางพัชรินทร์ จันทพยัคฆ์ครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการและเลขานุการ
24 .นายณัฏฐนันท์ ทาชาติครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
25 .นายสุวรรณ กันแพงศรีครูคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
สถิติการลงทะเบียน
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสีม่วง : 321 คน
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสีแดง : 301 คน
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสีเขียว : 312 คน
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสีเหลือง : 308 คน
รวมผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 1,242 คน

Copyright © 2016 - 2024 โรงเรียนหนองไผ่
ผู้พัฒนาระบบ
นายไพโรจน์ เดชะรัตนางกูร รองผู้อำนวยการ โรงเรียนเมืองราดวิทยาคม
นายราชัย แก้วยศ และ นายชัยชนะ ทองมา ครู โรงเรียนหนองไผ่
Valid XHTML 1.0 Transitional